Tin tức tổng hợp

namthangloi

shadow

TIN TỨC

Quần áo bảo hộ lao động   Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động hiện nay là nhu cầu tất yếu cho người lao động trong các công trình, xí nghiệp, đặc biệt trong các khu công nghiệp người lao động phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất độc hại.
Xem tiếp »
Cách chọn trang phục bảo hộ chống hóa chất an toàn   Cách chọn trang phục bảo hộ chống hóa chất an toàn
Trong các môi trường độc hại như môi trường hóa chất, việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động ngày nay dường như không thể thiếu. Khi sử dụng quần áo bảo hộ trong lĩnh vực này, chúng ta cần phải biết cách lựa chọn cũng như sử dụng sao cho thật thận trọng và đúng cách..
Xem tiếp »
Lựa chọn trang phục bảo hộ lao động   Lựa chọn trang phục bảo hộ lao động
Trong các công trình xây dựng, khu công nghiệp hiện nay người lao động phải đối diện với nhiều chất độc hại và nguy hiểm vì vậy việc trang bị dụng cụ bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động là thật sự cần thiết.
Xem tiếp »
Đặc điểm các loại vải may trang phục bảo hộ lao động   Đặc điểm các loại vải may trang phục bảo hộ lao động
Trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng,... quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thường được may bằng các loại vải có độ bền cao. Chất liệu vải dầy nhưng vẫn thoáng mát giúp người lao động dể chịu và thuận tiện trong công việc.
Xem tiếp »
Lao động tự do - nỗi lo tai nạn   Lao động tự do - nỗi lo tai nạn
Những năm qua, mặc dù các cơ quan chức năng của tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động và mở nhiều lớp bồi dưỡng kiến thức về an toàn lao động, Luật Lao động đối với các doanh nghiệp (DN), người lao động (NLĐ), tuy nhiên, hiện nay, việc đảm bảo cho NLĐ làm việc trong điều kiện an toàn, nhằm phòng ngừa tai nạn lao động (TNLĐ) theo quy định của pháp luật, đặc biệt, đối với lao động tự do vẫn còn nhiều hạn chế.
Xem tiếp »
Những phụ kiện đi kèm trang phục bảo hộ   Những phụ kiện đi kèm trang phục bảo hộ
Trong các nhà máy, phân xưởng đặc biệt các khu công nghiệp, người lao động thường trang bị đầy đủ các đồng phục bảo hộ như giày, ủng, nón, găng tay, mắt kính,...
Xem tiếp »
Bảo hộ lao động và những điều cần biết   Bảo hộ lao động và những điều cần biết
Bảo hộ lao động từ trước đến nay luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kì ngành nghề nào. Vì vậy từ quần áo bảo hộ lao động đến các yếu tố an toàn khác như kỹ thuật, vệ sinh và các chính sách, chế độ cũng luôn được chú ý đến. Dưới đây là yêu cầu về từng mảng riêng biệt trong quy trình về bảo hộ lao động.
Xem tiếp »
  • logopartner
  • logopartner
  • logopartner
  • logopartner
  • logopartner
  • logopartner
  • logopartner
  • logopartner